HP ProLiant DL500 Servers

Mã SP :  DL500

Chi tiết:
  • Hiệu suất có thể mở rộng trong một hệ số dạng 4U có thể mở rộng
  • Khả năng mở rộng và tính khả dụng đáng chú ý cho nhiều khối lượng công việc
  • An toàn và đáng tin cậy
  • Quản lý cơ sở hạ tầng nhanh để tăng tốc dịch vụ CNTT

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Máy chủ HPE ProLiant DL500 Gen10 là một máy chủ 4P an toàn, có khả năng mở rộng cao với hiệu suất cao, khả năng mở rộng và tính khả dụng trong khung 4U. Hỗ trợ bộ vi xử lý Intel® Xeon® Scalable với hiệu suất lên tới 28% 1, máy chủ HPE ProLiant DL500 Gen10 mang lại sức mạnh xử lý lớn hơn so với các thế hệ trước. Điều này cung cấp lên đến 6 TB bộ nhớ 2666 MT / s với băng thông bộ nhớ lên tới 66%, tối đa 16 khe PCIe 3.0, cộng với sự đơn giản của quản lý tự động với HPE OneView và HPE iLO 5. Máy chủ HPE ProLiant DL500 Gen10 là lý tưởng máy chủ cho khối lượng công việc quan trọng của doanh nghiệp và các ứng dụng chuyên sâu dữ liệu 4P chung, nơi hiệu suất phù hợp là tối quan trọng.


Tính năng, đặc điểm

Hiệu suất có thể mở rộng trong một hệ số dạng 4U có thể mở rộng

- Máy chủ HPE ProLiant DL500 Gen10 được thiết kế lại hoàn toàn cung cấp máy tính 4P với hệ số dạng 4U có thể mở rộng và hỗ trợ tới bốn bộ xử lý Intel Xeon Platinum và Gold cung cấp hiệu suất xử lý lên tới 28% và 17% 3 lõi hơn thế hệ trước.

- Lên đến 48 khe DIMM hỗ trợ tới 6 TB cho 2666 MT / s HPE DDR4 SmartMemory. HPE DDR4 SmartMemory cải thiện hiệu suất tải công việc và hiệu quả năng lượng trong khi giảm mất mát dữ liệu và thời gian ngừng hoạt động với xử lý lỗi nâng cao.

- Lựa chọn bộ điều hợp linh hoạt HPE FlexibleLOM cung cấp một loạt các tốc độ mạng (1GbE đến 25GbE) và các loại vải để bạn có thể thích nghi và phát triển để thay đổi nhu cầu kinh doanh.

- Đổi mới HPE với Điều chỉnh hệ thống thông minh giúp nâng cao hiệu suất tải công việc bằng cách sử dụng các cấu hình tùy chỉnh để điều chỉnh các tài nguyên nội bộ; cải thiện khối lượng công việc, chẳng hạn như giao dịch tần số cao với làm mịn jitter và cung cấp hiệu suất bổ sung với SKU tăng cường cốt lõi.

- Khả năng mở rộng và tính khả dụng đáng chú ý cho nhiều khối lượng công việc
Máy chủ HPE ProLiant DL500 Gen10 có khay xử lý linh hoạt cho phép tăng quy mô từ 1 đến 4 bộ xử lý khi cần, tiết kiệm chi phí trả trước và thiết kế lồng ổ đĩa linh hoạt hỗ trợ tới 48 ổ đĩa SAS / SATA nhỏ và hệ số tối đa 20 ổ đĩa NVMe.

- Hỗ trợ tối đa 16 khe cắm mở rộng PCIe 3.0 bao gồm tối đa bốn đơn vị xử lý đồ họa đầy đủ chiều dài / đầy đủ (GPU), cũng như thẻ mạng hoặc bộ điều khiển lưu trữ giúp tăng khả năng mở rộng.

- Lên đến bốn, 96% hiệu quả HPE 800W hoặc 1600W4 Flex Slot Power Supplies cho phép dự phòng năng lượng cao hơn với cấu hình 2 + 2 và dải điện áp linh hoạt.

An toàn và đáng tin cậy

- HPE iLO 5 cho phép các máy chủ chuẩn công nghiệp an toàn nhất trên thế giới với công nghệ HPE Silicon Root of Trust bảo vệ máy chủ khỏi các cuộc tấn công, phát hiện xâm nhập tiềm năng và khôi phục firmware máy chủ cần thiết của bạn một cách an toàn.

- Hàng triệu dòng mã chương trình cơ sở chạy trước khi khởi động hệ điều hành máy chủ và với Xác thực phần mềm thời gian chạy; được kích hoạt bởi HPE iLO Advanced Premium Security Edition, phần mềm máy chủ được kiểm tra sau mỗi 24 giờ xác minh tính hợp lệ và độ tin cậy của phần mềm hệ thống cơ bản.

- Khôi phục an toàn cho phép chương trình cơ sở máy chủ quay lại trạng thái tốt nhất được biết đến gần đây hoặc cài đặt gốc sau khi phát hiện mã bị xâm phạm.

- Các tùy chọn bảo mật bổ sung có sẵn, Trusted Platform Module (TPM), để ngăn chặn truy cập trái phép vào máy chủ và lưu trữ an toàn các tạo phẩm được sử dụng để xác thực nền tảng máy chủ trong khi Bộ phát hiện xâm nhập ghi lại và cảnh báo khi nắp máy chủ bị xóa.


Quản lý cơ sở hạ tầng nhanh để tăng tốc dịch vụ CNTT

- Máy chủ HPE ProLiant DL500 Gen10 kết hợp với phần mềm HPE OneView cung cấp quản lý cơ sở hạ tầng để đơn giản hóa tự động trên các máy chủ, lưu trữ và kết nối mạng.

- Một bộ công cụ nhúng và có thể tải xuống có sẵn để quản lý vòng đời máy chủ bao gồm Giao diện phần mềm mở rộng hợp nhất (UEFI), Cấp phép thông minh; HPE iLO 5 để theo dõi và quản lý; Gói bộ khuếch đại HPE iLO, Trình quản lý cập nhật thông minh (SUM) và Gói dịch vụ cho ProLiant (SPP).

- Các dịch vụ của HPE Pointnext Services đơn giản hóa mọi giai đoạn của hành trình CNTT. Chuyên gia tư vấn và chuyển đổi dịch vụ hiểu được những thách thức của khách hàng và thiết kế một giải pháp tốt hơn. Dịch vụ chuyên nghiệp cho phép triển khai nhanh chóng các giải pháp và Dịch vụ hoạt động cung cấp hỗ trợ liên tục.