HP ProLiant DL100 Servers

Mã SP :  DL100

Chi tiết:
  • Chi phí-hiệu quả
  • 1U Form Factor
  • Quản lý đơn giản
  • Quản lý từ xa
  • Đa năng
  • Hiệu suất cao

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Máy chủ lưu trữ HP ProLiant DL100 là giải pháp lưu trữ mạng (NAS) cấp nhập cảnh cung cấp lưu trữ nối mạng nhanh chóng để cài đặt và quản lý đơn giản với chia sẻ tệp đa giao thức cho các vị trí văn phòng nhỏ hoặc chi nhánh. Hệ điều hành Windows Storage Server 2003 (WSS 2003) được cài đặt sẵn và được tối ưu hóa cho Máy chủ Lưu trữ DL100 và bao gồm các công cụ quản lý cụ thể của HP. Phần cứng cũng được cấu hình sẵn và tối ưu hóa cho phép máy chủ lưu trữ DL100 khởi động và hoạt động sau vài phút.


Trong một văn phòng nhỏ hoặc chi nhánh, máy chủ lưu trữ DL100 đóng vai trò là thiết bị lưu trữ tệp lưu trữ tệp người dùng cục bộ và / hoặc cơ sở dữ liệu Exchange và tệp nhật ký. Bao gồm trong WSS 2003 là một tùy chọn lưu trữ in, nơi DL100 cũng có thể phục vụ như là máy chủ in địa phương.

Với việc sao chép dữ liệu dựa trên máy chủ tùy chọn, dữ liệu trên máy chủ lưu trữ DL100 có thể được trao đổi với một văn phòng chính dễ dàng để hỗ trợ nhu cầu liên tục kinh doanh.


Sẵn sàng triển khai

Phần cứng được cấu hình sẵn và hệ điều hành được cài đặt sẵn từ nhà máy cho phép bạn triển khai hệ thống trên mạng của bạn trong vài phút.

Chi phí-hiệu quả

Chi phí mua lại thấp phù hợp với ngân sách chi tiêu vốn nhỏ hơn: cung cấp dịch vụ lưu trữ tệp, in và trao đổi trong một đơn giản để quản lý máy chủ lưu trữ.

1U Form Factor

Tiết kiệm không gian thiết kế sản phẩm có thể được gắn giá hoặc sử dụng trên máy tính để bàn.

Quản lý đơn giản

Giao diện người dùng dựa trên web cho phép người quản trị hệ thống thiết lập và quản lý máy chủ lưu trữ ProLiant DL100 chỉ trong một vài bước ngắn.

Quản lý từ xa

Hỗ trợ quản lý từ xa thông qua giao diện Web Storage Server hoặc một kết nối máy tính từ xa.

Đa năng

Mỗi mô hình cung cấp một bộ vi xử lý khác nhau, kích thước bộ nhớ và dung lượng cho phép khách hàng lựa chọn cái thích hợp cho nhu cầu.

Hiệu suất cao

Sử dụng bộ xử lý Intel Celeron hoặc Pentium 4 mới nhất, ổ đĩa cứng SATA nhanh nhất và RAID dựa trên phần cứng để có hiệu suất tối ưu