HP ProLiant DL300 Servers

Mã SP :  DL300

Chi tiết:
  • Máy chủ HPE ProLiant DL360 Gen10 hỗ trợ công nghệ tiêu chuẩn công nghiệp sử dụng bộ vi xử lý mới nhất của Intel với khả năng lên đến 28 lõi, 12G SAS và 3.0 TB4 của HPE DDR4 2666 MT / s SmartMemory
  • Với sự hỗ trợ lên tới 12 NVDIMM trên mỗi khung và dung lượng 2X của thế hệ đầu tiên
  • ...

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Máy chủ HPE ProLiant DL360 Gen10 cung cấp tính bảo mật, sự nhanh nhẹn và linh hoạt mà không cần thỏa hiệp. Hỗ trợ bộ xử lý Intel Xeon Scalable Family với hiệu năng lên đến 71% và tăng 27% lõi, cộng với 2666 MT / s HPE DDR4 SmartMemory hỗ trợ tới 3.0 TB4 với hiệu suất tăng lên tới 66%. Với hiệu suất tăng thêm 12 NVDIMM và 10 NVMe mang lại, HPE ProLiant DL360 Gen10 có nghĩa là kinh doanh. Triển khai, cập nhật, giám sát và bảo trì dễ dàng bằng cách tự động hóa các nhiệm vụ quản lý vòng đời máy chủ thiết yếu nhất với HPE OneView và HPE iLO 5. Triển khai nền tảng an toàn 2P này cho các khối lượng công việc khác nhau trong môi trường không gian hạn chế.


Tính năng, đặc điểm:

- Máy chủ HPE ProLiant DL360 Gen10 hỗ trợ công nghệ tiêu chuẩn công nghiệp tận dụng bộ vi xử lý mới nhất của Intel với khả năng lên tới 28 lõi, 12G SAS và 3.0 TB4 của HPE DDR4 2666 MT / s SmartMemory

- Hỗ trợ lên đến 12 NVDIMM trên mỗi khung hình và dung lượng 2X của thế hệ đầu tiên
HPE NVDIMM, Máy chủ HPE ProLiant DL360 Gen10 cung cấp tới 192 GB cho mỗi hệ thống.

- Đạt được dung lượng lớn hơn với các tùy chọn cấu hình ổ đĩa linh hoạt với tối đa 10 SFF, bốn ổ LFF cùng với tùy chọn hỗ trợ lên đến mười ổ SSD NVMe PCIe mang lại hiệu suất, công suất và độ tin cậy tối ưu để đáp ứng các phân đoạn khách hàng và yêu cầu công việc khác nhau.

- Bộ nhớ liên tục HPE, DIMM không biến động đầu tiên trên thế giới (NVDIMM) được tối ưu hóa trên tính toán HPE ProLiant, cung cấp mức hiệu suất chưa từng có cho cơ sở dữ liệu và khối lượng công việc phân tích.

Thiết kế sáng tạo cho tính linh hoạt và lựa chọn

- Premium 10 SFF NVMe chassis backplane cung cấp khả năng trộn và kết hợp SAS / SATA và NVMe trong cùng một khung cùng với 8 + 2 SFF và 4 khung LFF hỗ trợ các tùy chọn lưu trữ uFF và M.2 mới.

- Nhúng 4x1GbE cộng với HPE FlexibleLOM hoặc PCIe standup 1GbE, 10GbE hoặc 25GbE adapter cung cấp tính linh hoạt của băng thông mạng và vải để bạn có thể thích nghi và phát triển để thay đổi nhu cầu kinh doanh.

- Khả năng mở rộng chưa từng có được đóng gói trong một thiết kế rack 1U dày đặc với tối đa 3 khe cắm PCIe 3.0.


Đổi mới bảo mật:

- Chỉ có Hewlett Packard Enterprise cung cấp các máy chủ tiêu chuẩn công nghiệp với phần vững chủ chốt được neo trực tiếp vào silicon, với bảo vệ an ninh được tích hợp trong vòng đời máy chủ bắt đầu với Silicon Root of Trust.

- Hàng triệu dòng mã chương trình cơ sở chạy trước khi khởi động hệ điều hành máy chủ và với Runtime Firmware Validation, được bật bởi iLO Advanced Premium Security Edition, chương trình cơ sở máy chủ được kiểm tra sau 24 giờ xác minh tính hợp lệ và độ tin cậy của chương trình cơ sở hệ thống.

- Phục hồi an toàn cho phép chương trình cơ sở máy chủ quay trở lại trạng thái tốt nhất được biết đến gần đây hoặc cài đặt gốc sau khi phát hiện mã bị xâm phạm.

- Các tùy chọn bảo mật bổ sung có sẵn với Trusted Platform Module (TPM) để ngăn chặn truy cập trái phép vào máy chủ và lưu trữ các cửa hàng an toàn được sử dụng để xác thực các nền tảng máy chủ trong khi Bộ phát hiện xâm nhập ghi lại và cảnh báo khi nắp máy chủ bị xóa.