Cisco Unified IP Phone 8900 Series

Mã SP :  IP8900

Chi tiết:
  • Cisco Unified IP Phone 8900 tích hợp video truyền thông chất lượng cao (VGA hoặc 640 x 480 pixel) lên đến 30 khung hình / giây, cho cả mã hóa và giải mã.
  • Điện thoại hiển thị video trên màn hình có độ phân giải cao, đường chéo 5 inch, màn hình VGA chất lượng cao.

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Cisco Unified IP Phone 8900IP Phone VolP mới và sáng tạo mang đến dịch vụ giao tiếp thoại và video giá cả phải chăng, kinh doanh cho khách hàng trên toàn thế giới.

 

Cisco Unified IP Phone 8900 tích hợp video truyền thông chất lượng cao (VGA hoặc 640 x 480 pixel) lên đến 30 khung hình / giây, cho cả mã hóa và giải mã. Điện thoại hiển thị video trên màn hình có độ phân giải cao, đường chéo 5 inch, màn hình VGA chất lượng cao.

Điện thoại Cisco Unified IP Phone 8900 hỗ trợ bốn dòng và bốn phím mềm nhạy cảm với ngữ cảnh cùng với một giọng nói có độ nét cao, loa full-duplex cho trải nghiệm điểm cuối linh hoạt hơn. Các phím cố định để giữ, chuyển, quay số lại và hội thảo; một đường LED ba màu; và các phím tính năng cũng làm cho điểm cuối đơn giản và dễ sử dụng hơn.

Cisco Unified IP Phone 8900 cung cấp cá nhân hóa lớn hơn với hai tùy chọn kiểu điện thoại. Trình bày ngôn ngữ từ phải sang trái cũng được hỗ trợ trên màn hình, giải quyết nhu cầu bản địa hóa ngôn ngữ của các khách hàng toàn cầu.

Các dòng sản phẩm Cisco cung cấp giải pháp tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường hơn để hỗ trợ các sáng kiến ​​xanh của khách hàng,

Ngoài ra, điện thoại sử dụng cả nhựa tái chế để có thêm một giải pháp hữu ích để bảo vệ môi trường