Cisco Router 890 Series Integrated Services

Mã SP :  890

Chi tiết:
● Bảo mật chu vi mạng với tường lửa kiểm tra ứng dụng tích hợp
● Bảo mật dữ liệu thông qua mã hóa bảo mật IP (IPsec) tốc độ cao 3 mã hóa (3DES) và mã hóa tiêu chuẩn mã hóa tiên tiến (AES)
● Chính sách bảo mật bắt buộc với phòng chống xâm nhập
● Tăng tốc phần cứng bảo mật
● FlexVPN

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Bộ định tuyến Cisco® 890 Series (ISR) kết hợp truy cập Internet, là một trong những dòng Router Cisco có bảo mật toàn diện và dịch vụ không dây trong một thiết bị hiệu năng cao dễ triển khai và quản lý.

Cisco® 890 Series (ISR) rất thích hợp cho việc triển khai thiết bị của khách hàng (CPE) tại các văn phòng chi nhánh nhỏ của doanh nghiệp và trong các môi trường dịch vụ được quản lý bởi nhà cung cấp dịch vụ.

Tổng quan về sản phẩm

Cisco 890 Series ISR cung cấp khả năng bảo mật và bảo vệ mối đe dọa tích hợp, bảo vệ các mạng khỏi các lỗ hổng và tấn công Internet đã biết và mới. Các bộ định tuyến cấu hình cố định mạnh mẽ này cung cấp kết nối băng thông rộng an toàn, Metro Ethernet và mạng LAN không dây (WLAN).

Các nhà cung cấp dịch vụ cung cấp các dịch vụ WAN Ethernet được quản lý có thể triển khai chúng trong các vị trí của khách hàng dưới dạng CPE. Bạn có được khả năng quản lý tập trung và từ xa thông qua các công cụ dựa trên web và Phần mềm Cisco IOS® để có khả năng hiển thị đầy đủ và kiểm soát các cấu hình mạng tại trang web từ xa.

Các bộ định tuyến Cisco® 890 Series (ISR) đơn giản hóa việc triển khai các dịch vụ Ethernet WAN, với các hoạt động, quản trị và bảo trì (OA & M), giám sát và xác minh thỏa thuận cấp dịch vụ (SLA) và quản lý cấu hình.

CácCisco® 890 Series (ISR) đi kèm với công tắc quản lý 8 cổng, cung cấp các cổng LAN để kết nối nhiều thiết bị. Khả năng PoE (Power-over-Ethernet) tùy chọn cũng có thể cấp nguồn cho điện thoại IP và các thiết bị khác. Mười một mẫu Cisco 890 Series có sẵn: Hình 1 cho thấy mặt trước và mặt sau của một, Cisco 892FSP.

Tính năng và lợi ích

Tính khả dụng cao và tính liên tục của doanh nghiệp

● Kết nối WAN dự phòng để bảo vệ dự phòng và cân bằng tải

● Các giao thức chuyển đổi động như Giao thức dự phòng bộ định tuyến ảo (VRRP; RFC 2338), Giao thức bộ định tuyến dự phòng nóng (HSRP) và HSRP đa cấp (MHSRP)

● Quay số sao lưu bằng modem ngoài thông qua cổng phụ ảo

Mức hiệu suất ứng dụng cao, nhất quán

● Bộ định tuyến có thể chạy đồng thời nhiều dịch vụ mà không làm giảm hiệu suất

Giảm thiểu rủi ro với bảo mật đa cấp

● Bảo mật chu vi mạng với tường lửa kiểm tra ứng dụng tích hợp

● Bảo mật dữ liệu thông qua mã hóa bảo mật IP (IPsec) tốc độ cao 3 mã hóa (3DES) và mã hóa tiêu chuẩn mã hóa tiên tiến (AES)

● Chính sách bảo mật bắt buộc với phòng chống xâm nhập

● Tăng tốc phần cứng bảo mật

● FlexVPN

● Mã hóa thế hệ tiếp theo cho các hệ thống truyền thông mạng an toàn, đáng tin cậy trong thập kỷ tới

● Cisco ISR Web Security với Cisco ScanSafe, được thiết kế để ngăn phần mềm độc hại zero-day truy cập vào mạng công ty

Tính năng hợp nhất cho bất động sản, chi phí vốn (CapEx) và tiết kiệm quản lý

● Hỗ trợ kết nối mạng LAN, cả Ethernet và Wi-Fi, trong một thiết bị. Chứa một điểm truy cập WLAN 802.11n tích hợp hỗ trợ cả hai chế độ tự trị và thống nhất, cũng như một chuyển mạch LAN 8 cổng. Quản lý cả môi trường có dây và không dây được tích hợp

Kiểm soát thống nhất các mạng có dây và không dây từ bàn điều khiển chung cho các thao tác được sắp xếp hợp lý

● Đơn giản hóa và tập trung cấu hình và quản lý các thiết bị không dây và dây dẫn. Hỗ trợ các dịch vụ WLAN mà không yêu cầu bộ điều khiển mạng LAN không dây

Cấu hình từ xa và quản lý để giữ cho nhân viên CNTT địa phương nạc

● Hỗ trợ các cổng điều khiển, cổng phụ và cổng USB riêng biệt

● Cung cấp một bộ nhớ flash USB 2.0