Phần mềm Azure (Microsoft cloud)

Mã SP :  Azure

Chi tiết:
  • Azure mang đến các giải pháp lâu dài cho việc sao lưu, lưu trữ và phục hồi dữ liệu từ nhỏ đến lớn trên nền tảng điện toán đám mây
  • Nhanh chóng và dễ dàng lưu trữ dự phòng khi cần thiết
  • Hạn chế chi phí đầu tư cho cơ sở hạ tầng
  • Giảm gánh nặng trong việc quản lý CNTT
  • Có thể mở rộng khi cần thiết

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Azure (Microsoft cloud) là giải pháp đám mây lai đánh dấu bước chuyển đổi trong phát triển phần mềm, trong chiến lược và trong cách thức phân phối sản phẩm của Microsoft.

Microsoft đã xây dựng hệ điều hành đám mây Azure nhằm mang đến lời giải cho bài toán chuyển đổi cơ sở hạ tầng, ứng dụng và dữ liệu hiện tại của doanh nghiệp.

Giải pháp đám mây lai này cho phép các chuyên gia phát triển và người đam mê công nghệ phát triển, triển khai và quản lý ứng dụng và website trực tiếp trên hệ thống máy chủ ảo được Microsoft cập nhật, duy trì và bảo vệ.

Được xây dựng trên nền tảng quen thuộc của Windows Server và System Center, Azure giúp các doanh nghiệp có thể tận dụng để tự cung cấp dịch vụ và quản lý cơ sở hạ tầng theo giải pháp Hạ tầng như một dịch vụ (IaaS), hay quản lý các dịch vụ ứng dụng theo giải pháp Nền tảng như một dịch vụ (PaaS).

Cung cấp dịch vụ sao lưu dữ liệu một cách dễ dàng, có khả năng mở rộng bằng điện toán đám mây

Azure mang đến các giải pháp lâu dài cho việc sao lưu, lưu trữ và phục hồi dữ liệu từ nhỏ đến lớn trên nền tảng điện toán đám mây. Dịch vụ này đặc biệt hữu ích đối với những khách hàng muốn cải thiện cơ sở hạ tầng, các ứng dụng hiện có và chiến lược kinh doanh với hiệu quả cao về chi phí.

- Sử dụng một loạt các ứng dụng, bao gồm các máy chủ tập tin, Sharepoint, SQL server, Exchange, và Biztalk server
Thông qua các bản sao lưu được mã hóa và lưu trữ tại các trung tâm dữ liệu dự phòng toàn cầu

- Nhanh chóng và dễ dàng lưu trữ dự phòng khi cần thiết


Tận dụng Winsdows Azure để nhanh chóng triển khai các ứng dụng của khách hàng lên điện toán đám mây

Với Azure bạn có thể sử dụng các công cụ hiện có của mình để tạo ra và nhanh chóng triển khai các ứng dụng mà không mất quá nhiều thời gian và chi phí quản lý cơ sở hạ tầng, Azure mang đến giải pháp phát triển, triển khai và mở rộng an toàn và linh hoạt đối với ứng dụng ở bất kỳ quy mô nào. Các ứng dụng dành cho máy chủ đều cỏ thể chạy được trên các máy ảo

- Hạn chế chi phí đầu tư cho cơ sở hạ tầng

- Giảm gánh nặng trong việc quản lý CNTT

- Có thể mở rộng khi cần thiết

Thúc đẩy kinh doanh tăng trưởng bằng cách giúp khách hàng hàng di chuyển các trang web họ lên điện toán đám mây với Windows Azure

Phát triển kinh doanh bằng cách giúp khách hàng di chuyển các website của họ lên điện toán đám mây thông qua Windows Azure

- Nhanh chóng tạo dựng, triển khai và quản lý website trên một nền tảng điện toán đám mây linh hoạt

- Có khả năng mở rộng ngay lập tức để đáp ứng sự thay đổi về yêu cầu luu trữ, và tốc độ xử lý trang web

- Đem đến sự an tâm qua việc lưu trữ trên một hệ thống trung tâm dữ liệu toàn cầu do Microsoft quản lý

Với giải pháp đám mây lai, Microsoft Azure đã giúp doanh nghiệp có thể tạo ra một cơ sở hạ tầng với tính linh hoạt và độ bảo mật cao, luôn sẵn sàng mở rộng khi có nhu cầu.

Sản phẩm liên quan