IP-COM M80 300 Users Enterprise Router

Mã SP :  M80

Chi tiết:
● Bộ xử lý mạng lõi kép 1.4GHz ARM
● Cổng mạng 5 * 10 \ 100 \ 1000Mbps, giao diện 1 * USB
● Nó có thể quản lý IP-COM tất cả AP
● Xác thực khóa đơn WEB được tích hợp sẵn
● Xác thực SMS và các phương pháp xác thực khác
● Hỗ trợ QVLAN, cấu hình tối đa 15 QVLAN

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Router IP-COM M80 là một bộ định tuyến doanh nghiệp Router Gateway IP-COM Gigabit được thiết kế bởi IP-COM cho những người dùng yêu cầu cao, chẳng hạn như doanh nghiệp, khách sạn và các hoạt động băng thông cộng đồng. 

Router M80 sử dụng bộ xử lý đặc biệt lõi kép 1.4GHz, được trang bị bộ nhớ tốc độ cao DDR3 chuyên nghiệp. Thiết bị này sử dụng phần mềm hệ thống doanh nghiệp IP-COM và hệ thống quản lý AP thông minh tích hợp, có thể tự động phân phối và duy trì cấu hình AP tự động.

Thiết bị Router M80 cung cấp xác thực mật khẩu tài khoản WEB, xác thực khóa WEB, xác thực WiFi WeChat và chế độ xác thực truy cập máy chủ PPPoE, có thể đáp ứng các yêu cầu xác thực truy cập trong các tình huống khác nhau.

Ngoài ra, Router IP-COM M80 cũng hỗ trợ nhiều băng thông WAN chồng chất và cân bằng tải, quản lý hành vi, VPN, kiểm soát băng thông thông minh, chia sẻ tập tin USB và nhiều chức năng khác của doanh nghiệp.

Hệ thống quản lý AP thông minh

Router M80 được xây dựng trong hệ thống quản lý AP, hỗ trợ 32AP quản lý tối đa, có thể quản lý tất cả các mô hình IP-COM AP. 

Router IP-COM M80 hỗ trợ cấu hình không dây Access Points và tải xuống tự động. Khi AP mới tham gia, thay thế AP và sửa đổi cấu hình AP trong mạng, hệ thống sẽ tự động gửi cấu hình không dây để đạt được quản lý AP thông minh mà không cần bảo trì.

Nhiều phương thức xác thực truy cập

Tích hợp hệ thống quản lý xác thực đa dạng, hỗ trợ xác thực khóa đơn WEB, xác thực mật khẩu tài khoản WEB, xác thực WeChat, phương thức xác thực PPPoE Server.

Xác thực nhanh chóng WEB: Dựa trên phương thức xác thực cổng thông tin, cổng có thể được tùy chỉnh để đẩy trang, người dùng không cần mật khẩu tài khoản để truy cập Internet.

Xác thực mật khẩu tài khoản WEB: Dựa trên phương thức xác thực Portal để xác định trang đẩy Portal, người dùng cần sử dụng trình xác minh mật khẩu tài khoản để truy cập Internet.

WeChat chứng nhận IP-COM: Dựa trên phương pháp xác thực WeChat địa phương, có thể tùy chỉnh trang đẩy Portal, có thể nhận ra mối quan tâm số công khai 

Chứng nhận PPPoE Server: PPPoE cách quay số dựa trên nhu cầu của người dùng thông qua Internet được chỉ định bằng cách quay số mật khẩu tài khoản quản trị viên.

Xác thực SMS: Dựa trên xác thực mã xác thực SMS, người dùng cần sử dụng số điện thoại di động và mã xác thực SMS để lướt Internet.

Quản lý băng thông thông minh

Quản lý băng thông thông minh IP-COM: Quản lý băng thông thông minh không cần thiết lập băng thông giới hạn trên, Router M80 chỉ cần điền vào băng thông truy cập thực tế.

Bộ định tuyến sẽ nhập quản lý băng thông thông minh theo tốc độ sử dụng băng thông. Khi băng thông được nhàn rỗi, người dùng duy nhất được phép preempt băng thông, và khi băng thông bận rộn, một điều khiển băng thông nghiêm ngặt hơn được thực hiện.

Quản lý băng thông tùy chỉnh: Quản lý băng thông tùy chỉnh cần đặt băng thông giới hạn trên của một máy chủ duy nhất và thiết bị sẽ thực hiện kiểm soát băng thông nghiêm ngặt.

QVLAN IP-COM

Hỗ trợ phân vùng mạng dựa trên QVLAN, và có thể thiết lập phân bổ địa chỉ DHCP khác nhau dựa trên các nhóm QVLAN khác nhau để nhận ra phân vùng mạng. Đồng thời, Router M80 xác thực WEB và xác thực WiFi WeChat có thể được thực hiện trên cơ sở chiến lược xác thực QVLAN.

Các chức năng thực tế khác

VPN: Hỗ trợ IPsec, PPTP và L2TP VPN có thể nhanh chóng tạo mạng VPN để tạo điều kiện truy cập vào tài nguyên trụ sở của các công ty và các khách doanh nhân khác.

Multi WAN chồng chất: Hỗ trợ 4 nhà điều hành mạng truy cập đồng thời chỉ có ở IP-COM

Chia sẻ tệp USB: Hỗ trợ chia sẻ tệp USB, có thể chỉ cần thiết lập máy chủ tệp được chia sẻ doanh nghiệp.

Chế độ khách sạn IP-COM: Tất cả các máy chủ trong mạng LAN có thể cấu hình bất kỳ địa chỉ IP nào để truy cập Internet.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model M80
CPU Processor ARM Double Core 1.4GHz
RAM 4GB
Flash 1GB
Ports 5*GE (Max 4 WAN, Max 4LAN), 1*USB
Dimensions 440x285x44mm (WxHxL)
Product Certification CCC
Power Build-in power switch
Enviroment

Working temperature: 0~40C

Storage temperature: -40~70C

Working Humidity: 10%~90%RH

Storage temperature: 5%-90%RH
Working model Router Model
AC Function Manage all AP of IP-COM
Behavior Management Base on URL, Base on IP/MAC address
Access Authentication

WEB authentication, WeChat authentication, PPPoE server authentication

Network speed control Intelligent control, custom control
VPN Protocal PPTP, L2TP, IPSEC
Virtual Server DMZ, port mapping, DDNS, UPNP
Application USB file sharing
Sercurity Setting

IP-MAC Binding

Attack defence
Static Router Support
LAN port VLAN Support QVLAN
icloud Online upgrade of system software
System Tool

Timing Reboot

Feature library upgrade

Collocation back-up/recovery
System state

User view

Traffic ststític

System Log
Maximum number of user 300
AP Management Maximum number of 32 Aps
Web user 500
PPPoE user 400
VNP user 32
QLAN 15

MÔ HÌNH ÁP DỤNG